Dự án

 • Khu nhà ở Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một

  Khu nhà ở Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một

  Khu nhà ở Hiệp An mang đến một không gian thoáng đãng, mát mẻ và thanh bình mà không nơi nào có được. Không gian sống hài hòa với thiên nhiên, an ninh giữa lòng thành phố đáp ứng được nhu cầu sống trong một cộng đồng văn minh. Đây chắc chắn sẽ là nơi khởi tạo những giấc mơ về một cuộc sống an cư lạc nghiệp cho gia đình bạn.
 • Tokyu Bình Dương Garden City

  Tokyu Bình Dương Garden City

  Dự án Tokyu Bình Dương Garden City được quy hoạch trên diện tích 110 hectare thuộc Thành phố mới Bình Dương - tỉnh Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km.
 • Khu liên hợp Công Nghiệp - Đô Thị - Dịch Vụ Bình Dương

  Khu liên hợp Công Nghiệp - Đô Thị - Dịch Vụ Bình Dương

  Được sự đồng ý của lãnh đạo Ủy Ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc giao cho Tổng công ty Becamex IDC làm chủ đầu tư hạ tầng Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương. Sau hơn 6 năm triển khai thực hiện, đến nay dự án Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương đã đạt tỷ lệ hơn 98% trên tổng diện tích quy hoạch.
 • Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 4 & Bàu Bàng

  Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 2 3 4 & Bàu Bàng

  Khu công nghiệp Mỹ Phước được thành lập vào ngày 12/06/2002, tọa lạc ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, một trong các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp của cả nước.